*/
  • นามสมมุติ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 264
  • จำนวนผู้ชม : 296378
  • จำนวนผู้โหวต : 500
  • ส่ง msg :
  • โหวต 500 คน
<< มีนาคม 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564
Posted by นามสมมุติ , ผู้อ่าน : 627 , 13:17:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

INNBOX@Santisuk Cafe' (อินน์บ๊อกซ์@สันติสุข คาเฟ่) ณ น่าน

วันนี้อยากจะมาแนะนำคาเฟ่ เก๋ ๆ ในอำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน ในย่านของการเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเดินทางต่อไปเที่ยวยังอำเภอปัว หรือ บ่อเกลือ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดน่าน คาเฟ่แห่งนี้มีความกิ๊ฟเก๋ ด้วยเป็นคอนเทรนเนอร์คาเฟ่แห่งแรก และแห่งเดียวของอำเภอสันติสุข

บริเวณรอบ ๆ คาเฟ่

INNBOX@Santisuk Cafe' เป็นส่วนหนึ่งของ INNBox@สันติสุข ซึ่งให้บริการห้องพักสไตล์คอนเทรนเนอร์แห่งแรกและแห่งเดียวของอำเภอสันติสุขเช่นกัน

มีที่แขวนจักรยานสำหรับผู้ที่ขี่จักรยานมาใช้บริการ

INNBOX@Santisuk Cafe' อยู่ห่างจากสนามบินน่านนคร และอำเภอเมือง น่าน  ราว 30 กม. และห่างจากอำเภอปัวประมาณ 35 กม. ซึ่งอยู่ระหว่างเส้นทางเดินทางไปยังอำเภอบ่อเกลือ และถนนเส้นยอดนิยมอย่าง จุดชมวิวโค้งหมายเลขสาม ประมาณ 16 กม. เหมาะแก่การแวะพักดื่มกาแฟ ถ่ายภาพเก๋ ๆ ไว้เป็นที่ระลึก

ที่นั่งเอาท์ดอร์ของ INNBOX@SANTISUK CAFE

INNBOX@Santisuk Cafe' ให้บริการเครื่องดื่มร้อน เย็น กาแฟ และอื่น ๆ ในราคาย่อมเยาว์ รวมถึงอาหารทานเล่นประเภท พิซซ่าโฮมเมด ปีกไก่ทอด ชีสทอด และอาหารจานเดียว ที่ขึ้นชื่อของ INNBOX@Santisuk Cafe' อย่าง หมูอบสูตรคุณแม่ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยว และลูกค้าในพื้นที่

บริเวณด้านในให้บริการห้องแอร์เย็นฉ่ำ

มุมเก๋ ๆ มองเห็นทิวทัศน์ด้านนอก เขียวชะอุ่ม

นอกจากเครื่องดื่มชื่นใจ อาหารอร่อยแล้ว ยังสวยเก๋ทุกมุม 

คุณป้อมเจ้าของร้านคนสวย และเหรียญรางวัลจากการวิ่งของเธอที่ใช้ประดับเคาเตอร์ภายในร้าน

มุมกาแฟ และเคาเตอร์สั่งอาหารต่าง ๆ

เมนูเครื่องดื่ม ราคาย่อมเยาว์ แต่รสชาติเข้มข้นหวานมัน ถูกใจ

ในวันที่อากาศร้อนแบบนี้ เราเลือกที่จะเข้าไปนั่งห้องแอร์ด้านในคอนเทรนเนอร์สีขาวสะอาด ที่เปิดแอร์ไว้ให้บริการลูกค้าเย็นฉ่ำ รายการเครื่องดื่มถูกระบุไว้ที่ข้างฝาด้านหนึ่ง มองราคาแล้วค่อนข้างย่อมเยาว์ ทำเอาสงส้ัยว่า เอ๊ะ !!! จะอร่อยมั้ย ไม่เป็นไรไหน ๆ ก็มาแล้ว ลองดู

ขนมต่าง ๆ นอกจากจะให้บริการในร้านแล้ว ยังมีจำหน่ายเพื่อซื้อกลับบ้านไปทานเล่นอีกด้วย

สั่งอาหารมาเต็มโตีะ จะกินหมดมั้ยนี่

นอกจากเครื่องดื่มแล้ว เรายังสั่งอาหารอีกสองสามอย่าง ด้วยความหิวและกลัวว่าจะจานเล็ก เลยสั่งมากันแบบไม่ยั่ง แต่พออาหารมาเสิร์ฟ บอกเลยว่า กินไม่หมด แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เขามีบริการห่อกลับบ้านค่ะ

ปีกไก่ทอด

จานนี้เขาว่าเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน เพราะใครไปใครมามักจะสั่งมานั่งกินเล่น ด้วยรสชาติเค็มมันกำลังดี มีความกรอบกรวมแม้ว่าจะตั้งไว้จนเย็นแล้วก็ตาม ตัดรสด้วยน้ำจิ้มไก่รสเด็ด ยิ่งได้เบียร์เย็น ๆ ซักกระป๋องรับรองมีสั่งต่อแน่นอน

เกี้ยวซ่าทอด

จานนี้อร่อยกรุบ ๆ เคี้ยวมัน เช่นกัน เกี้ยวซ่าทอดแป้งกรอบกรุบ เนื้อหมูปรุงรสฉ่ำ ๆ นุ่ม ๆ ด้านในให้รสสัมผัสเคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ

เกี้ยวซ่าทอด สีเหลืองทอง กรุบกรอบ

พิซซ่า ฮาวายเอี้ยน โฮมเมด เจ้าของร้านทำเอง

จานนี้ก็ไม่แพ้ใคร สำหรับพิซซ่าโฮมเมด ที่พี่ป้อมเจ้าของร้านปรุงเองด้วยใจ หลังจากลองผิดลองถูกเทศรสสัมผัส และรสชาติจนเป็นที่พอใจแล้วจึงนำออกมาใส่เมนูขายในคาเฟ่ให้รสชาติเข้มข้น ฉ่ำเนย หอมอร่อย ทั้งใส้กรอกใหม่ ๆ แต่งหน้าพิซซ่าร่วมกับแฮมแผ่นโต แทรกความหวานด้วยสัปรดท๊อปปิ้งค์ด้วยชีสเหนียว ๆ ยืด ๆ เคี้ยวกรอบ เคี้ยวเพลินจริง ๆ ค่ะ

ข้าวหมูอบสูตรคุณแม่

มาถึงจานเด็ด จานโดนของ INNBOX@Santisuk Cafe นั่นคือ ข้าวหมูอบสูตรคุณแม่ ที่ได้หมูเนื้อนุ่มมาหมักกับเครื่องปรุงรสสูตรสมุนไพร ให้รสชาติหวานหอมนุ่มชุ่มฉ่ำไปด้วยเครื่องสมุนไพรให้รสชาติเค็มมัน ซ่านปลายลิ้นด้วยรสชาติของตะไคร้ใบมะกรูดที่โขลกผสมมาช่วยกันเพิ่มรสชาติแบบไม่กลัวเปลือง

ของคาวแล้วก็มาดูของหวานกันค่ะ

ฮันนี่โทรส ของ INNBOX@Santisuk Cafe นี่ก็ไม่แพ้ใคร ให้ความหวานนุ่มชุ่มเนย รสสัมผัสกรุบกรอบที่ขอบขนมปัง และนุ่มชุ่มลิ้นที่ตัวเนื้อขนมปังดานใน กินกับกล้วยหอมหั่นแว่น มาสเมลโล่ราดครีม และคุกกี้ข้าวพองสตอร์เบอร์รี่สเปรด

ครัวซอง คาราเมล ช็อกโกแลต

ครัวซองโฮมเมดที่คุณป้อมเจ้าของร้านอบเองทุกวัน กลิ่นหอมฟุ้งไปทั้งคาเฟ่ ให้ความกรอบนอก นุ่มชุ่มเนย ราดด้วยคาราเมลรสชาติหอม หวานมัน เพิ่มความเข้มข้นด้วยช็อกโกแลตเข้มค้น กินกับกาแฟร้อน หรือเครื่องดื่มร้อนเย็นต่าง ๆ ก็เข้ากันได้ดี

ชาไทยเย็น หอมหวาน และขนมอบต่าง ๆ ที่มีจำหน่ายใน INNBOX@Santisuk Cafe

เครื่องดื่มเย็นอย่างบลูฮาวาย และน้ำผึ้งมะนาว ก็ช่วยให้วันที่อากาศร้อนสดชื่นขึ้นได้มาก

INNBOX@Santisuk Cafe' เป็นคาเฟ่ที่เหมาะจะแวะพักดื่มกินอาหาร ขนมและเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่ทางร้านจัดไว้ให้บริการในราคาย่อมเยาว์ แถมด้วยแวะมาถ่ายรูปกับคาเฟ่ และโรงแรมคอนเทรนเนอร์แห่งแรก และแห่งเดียวของอำเภอสันติสุข กับวิวท้องทุ่ง เขียวชะอุ่มที่รับรองว่าคุณจะประทับใจ

INNBOX@Santisuk Cafe' ตั้งอยู่ที่ 1169 ตำบล ป่าแลวหลวง อำเภอ สันติสุข น่าน 55210 ติดต่อสำรองห้องพัก หรือ สอบถามเส้นทาง ได้ที่ 081 988 5594

ขอบคุณที่รับชมค่ะ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน