• zab
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-08-30
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 20148
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
zab
ขอพูด กะเขาบ้าง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/zab
วันอังคาร ที่ 9 กันยายน 2551
Posted by zab , ผู้อ่าน : 615 , 20:08:50 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดี่ยว7  เดี่ยว7  เดี่ยว7 โน๊ต อุดม  แต้พาณิชย์  ฮาแตก  HA  HA  HA  HA  HA  ฮาซะจนน้ำตาไหล   ดูแล้วรู้สึกว่าชีวิตดีขึ้นเยอะ   มันเริ่มจากเมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้ซื่อDVDเดี่ยว7มาดู หลังจากดูเเล้วเวลาผ่านไปได้อาทิตย์นึง  สังเกตว่ายิ้มได้ทุกวัน ถึงแม้วันนี้จะมีข่าวคุณสมัครก็ยังมีความสุขไม่เท่าได้ดูเดี่ยว7  โชว์ช่วงที่ชอบมากที่สุดคือช่วง ART ตัวแม่อยากให้พี่น้องชาวไทยลองซื้อ DVD เดี่ยว7 มาเสพดู  หลังจากที่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2551
Posted by zab , ผู้อ่าน : 1550 , 23:13:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาษาไทยวันละคำวันนี้เสนอคำว่า " ตะแบง "  ตะแบง หมายถึง  นายกรัฐมนตรีประเทศไทยคนปัจจุบันดือดึงที่จะอยู่ในตำแหน่งต่อไป ไม่แคร์ ไม่สน กูไม่ผิด กูเป็นรมต.กลาโหมด้วยใครจะทำไม คนไทยจะตีกันตายอีกกีคนชั่งแม้ง ประเทศจะฉิบหายชั่งหัวมัน    และตะแบงยังหมายถึงได้อีกอย่างว่า  แกนนำพธม.ยังจะเอาทำเนียบรัฐบาลเป็นที่นอนต่อไป ยังจะหลอกใช้ประชาชนที่รักชาติอย่างสุดหัวใจต่อไป  ยังจะเรียกร้องแบบกูนึกได้วันนี้ก็เรียกไปไม่จบ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 กันยายน 2551
Posted by zab , ผู้อ่าน : 369 , 18:09:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แกนนำทั้งสองฝ่ายทำผิดมาก  ปุกระดม ล้างสมองผู้คนให้คนไทยมาฆ่ากันเอง  ข้างนึงก็บอกอหิงสาละเลว  อีกข้างก็บอกต้องการรักษารัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งโกงชาติ  มันกันมากใช้ไหมพาคนไปตาย ถ้าโกรธเกียจกันนักช่วยฆ่ากันเองเถอดท่านผู้นำ ท่านแกนนำผู้ทรงเกียรติ ถุย..  เอางี้ท่านหลอกให้ประชาชนตาดำๆที่รักประเทศชาติอย่างสุดหัวใจไป ต่อยตี ฟาดฟันกันหน้าสนามมวยราชดำเนินใช้ไหม  ขอแนะนำให้ท่านใช้บริการเวทีมวยราชดำเนินให้เกิด....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 กันยายน 2551
Posted by zab , ผู้อ่าน : 622 , 17:34:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รับสมัครพนักงานขับรถไฟ รถประจำทาง หลายตำแหน่ง  ฟังดูดีกว่า พนักงานลาป่วย(นัดหยุดงาน)พร้อมกันมากมาย  คนที่เขาขยั่น แต่ขาดโอกาสมีมากกว่าคนที่มีโอกาสแต่ขี้เกียจ เพื่อชาติ อ้างไปเรื่อย เอาแค่ครอบครัวของแต่ละคนก่อนดีกว่า มีหนี้สินกันขนาดไหน กลับไปทำงานเพื่อครอบครัวก่อนดีกว่า  อย่าไปทำอะไรที่มันไม่เข้าท่า  วันข้างหน้าไม่มีใครเห็นใจหรือช่วยเหลือแม้กระทั้งคนที่ชวนคุณไปมันก็ทิ้งคุณ  ....

อ่านต่อ


/3