• Pichakhan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jidakhan@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-01-17
  • จำนวนเรื่อง : 39
  • จำนวนผู้ชม : 19095
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
บล็อคสาระ..เพื่อคนไม่มีสาระ !
บล็อคแชร์ข้อมูลดีๆ เป็นประโยชน์ สามารถนำไปใช้ได้จริงจริ๊ง ^^!
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/zaradeedee
วันพุธ ที่ 2 ตุลาคม 2562
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 240 , 16:51:14 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เตียงพับกับทริปท่องเที่ยวของคุณ เมื่อคิดถึงวันหยุดยาวๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนหรือการลาพักร้อนก็ตามทีการจัดทริปออกไปเที่ยงพักผ่อนกันที่ต่างจังหวัดก็เป็นอะไรที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว และการไปเที่ยวก็ต้องเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม วันนี้เราจะมาพูดถึง ที่นอนหรือเตียง อุปกรณ์ที่หลายๆคนอาจจะคิดว่าไม่จำเป็นสำหรับการพกพาไปด้วย เพราะฟังดูออกจะเป็นอะไรที่ยุ่งยากและเพิ่มความลำบากขึ้นไปอีกสำหรับการเดินทาง เราอยากให้ค....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 กันยายน 2562
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 298 , 14:12:32 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

5 รุ่นกระเป๋าเป้สะพายเท่ ใส่ของได้จุ ใครกำลังมองหากระเป๋าเป้ดีไซน์เท่ๆ ที่สามารถใส่โน้ตบุ๊คสิ่งของต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์กีฬาไว้ไปออกกำลังกายที่ยิมแล้วละก็มาติดตามไปพร้อมๆ กันได้เลย เพราะวันนี้เรามี 5 รุ่นกระเป๋าเป้สุดฮอตมาฝากกัน 1. DOUGHNUT กระเป๋าเป้ รุ่น MACAROON CLASSIC กระเป๋าเป้รุ่นนี้ดีไซน์สวย ใช้งานได้อเนกประสงค์ผลิตจากผ้าไนลอนเนื้อละเอียด 420D Finish Nylon กันน้ำได้ สายสะพายด้านหลังปรับคว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 317 , 15:07:56 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

4 รุ่นมือถือเสี่ยวหมี่ Xiaomi สุดคุ้มค่าในราคาไม่ถึงหมื่น หากจะมองหาโทรศัพท์มือถือสักเครื่องที่คุ้มค่าด้วยสเปกการใช้งานจัดเต็มแบบไม่น้อยหน้ารุ่นระดับไฮเอนด์ แต่มาในราคาน่าคบหาละก็ เสี่ยวหมี่ (Xiaomi) ถือเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่อยู่ในใจใครหลายคนแน่นอน บทความของเราวันนี้ จึงมาพร้อม 4 รุ่นมือถือสุดคุ้มค่าของเสี่ยวหมี่ในงบไม่เกินหมื่นจะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ 1. Redmi 7 : Redmi 7จากเสี่ยวหมี่รุ่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2562
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 287 , 14:21:12 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  Samsung Note 10 Series กับฟีเจอร์ที่สาวกตั้งตารอ! เป็นที่ทราบกันดีว่าทุกครั้งที่ซัมซุงปล่อยมือถือตระกูล Samsung Note ออกมา ล้วนเป็นที่จับตามองและเรียกความสนใจได้เสมอครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน กับการปล่อย Samsung Galaxy Note 10|10+ ที่หลายคนตั้งตารออย่างใจจดจ่อ เราเลยไม่พลาดที่จะนำฟีเจอร์ใหม่เด็ดๆ บางส่วนย้ำว่าแค่บางส่วนเท่านั้น มาให้สาวกทั้งหลายได้ติดตามกัน 1. มีหน้าจอ 2 ขนาดให้เลือก ครั้งนี้ Sam....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 250 , 11:49:18 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเลือกซื้อและการรักษาบำรุงจักรเย็บผ้า ในปัจจุบันผู้ผลิตจักรเย็บผ้าได้มีการออกแบบจักรออกมาหลากหลายรูปแบบ โดยมีการออกแบบให้มีความทันสมัยและมีการใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลากหลายโดยผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการใช้งาน ทั้งจักรเย็บหนัง จักรเย็บผ้าคอมพิวเตอร์ จักรซิกแซก หรือจักรแบบถีบ การที่จะซื้อจักรเย็บผ้าสักเครื่อง ต้องมั่นใจได้ว่าจะได้จักรเย็บผ้....

อ่านต่อ


/8