• Pichakhan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jidakhan@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 90
  • จำนวนผู้ชม : 132728
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
เรื่องราวดีๆ สาระความรู้การใช้ชีวิต
บล็อคแชร์เรื่องราวดีๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/zaradeedee1
วันศุกร์ ที่ 19 มีนาคม 2564
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 376 , 17:12:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

6 เครื่องครัว ต้องมีสำหรับคนยุคใหม่ที่อยู่อาศัยคอนโด เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป การใช้ชีวิตของผู้คนก็ปรับตามไปด้วย สังเกตว่าคนเมืองจำนวนมากเลือกอาศัยอยู่คอนโดมากกว่าบ้านเป็นหลัง ปัจจัยหลักมาจากความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยสถานที่ต่าง ๆ อีกด้วย ถึงกระนั้นแม้จะอาศัยในคอนโดแต่ก็จำเป็นต้องมี เครื่องครัว ที่เข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำอาหารด้วย ลองมาดูว่า 6 ประเภทที่ต้องมีติดไว....

อ่านต่อ

Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 305 , 17:00:38 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทคนิคง่ายๆ กับการปั่นจักรยานอย่างปลอดภัยในทุกเส้นทาง จักรยาน จัดเป็นยานพาหนะสุดคลาสสิกที่สามารถใช้เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ ยิ่งปัจจุบันมีการรณรงค์เรื่องลดโลกร้อน หลายคนจึงนิยมซื้อยานพาหนะชนิดนี้เพื่อใช้ในการเดินทางแทนการขับขี่รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ หรือการโดยสารรถประจำทาง แต่เหนือสิ่งอื่นใดความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับ 1 เสมอ จึงอยากแนะนำวิธีง่าย ๆ ในการขับขี่ 2 ล้อคู่ใจ ให้ทุกเส้นทางไร้อุบัติเหตุ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 348 , 16:55:09 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มัดรวมมาให้แล้ว เจลล้างมือ 3 แบรนด์ ราคาไม่แพง ฆ่าเชื้อได้มั่นใจ นับแต่มีการระบาดของโรคโควิด 19 ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยของทุกคนก็คือ เจลล้างมือ ซึ่งเจลแอลกอฮอล์นี้มีจุดเด่นคือช่วยฆ่าเชื้อโรคเกือบทุกชนิด ไม่ได้ฆ่าแค่เชื้อโควิด 19 เท่านั้น จึงเหมาะกับยุคนี้ที่มีโรคระบาดหลายต่อหลายโรค ซึ่งการฝึกนิสัยล้างมือบ่อยๆ เป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำให้เป็นนิสัย หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาเจลแอลกอฮอล์คุณภาพดีราคา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 322 , 12:51:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แก้ว Stojo แก้วพับได้ พกพาง่าย ลดโลกร้อน ไม่มีไม่ได้แล้ว ! เชื่อได้เลยว่าปัจจุบันนี้หลายคนคงเริ่มจะรู้จักแบรนด์ Stojoกันบ้างแล้ว ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเริ่มต้นจาก Project ระดมทุน ซึ่งชูจุดเด่นคือแก้วกาแฟที่เป็นมิตรและรักษ์โลก โดยสามารถพกพาได้สะดวก มีขายทั้งในไทยและต่างประเทศเลยก็ว่าได้ วันนี้เราขอนำสาระดีๆ เกี่ยวกับแบรนด์นี้ให้ทุกคนได้รู้จักกัน ประวัติความเป็นมา สำหรับ....

อ่านต่อ

Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 339 , 12:19:27 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ Aukey ที่คุณควรมี ! ปัจจุบันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั้นถือเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมี ทั้งพาวเวอร์แบงค์ สายชาร์จ สายมินิยูเอสบี เป็นต้น ซึ่งหากเราเลือกยี่ห้อที่ไม่มีมาตรฐาน ผลลัพธ์ที่ตามมาอาจร้ายแรง เช่น สายช็อต หรือสายไหม้ เป็นต้น ดังนั้นหากใครที่อยากได้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพ แนะนำเป็นยี่ห้อ Aukey จะดีที่สุด ซึ่งยี่ห้อนี้มีผลิตภัณฑ์ใดบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ ....

อ่านต่อ


/18