• Pichakhan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jidakhan@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 70
  • จำนวนผู้ชม : 89833
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
เรื่องราวดีๆ สาระความรู้การใช้ชีวิต
บล็อคแชร์เรื่องราวดีๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/zaradeedee1
วันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2562
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 345 , 15:19:48 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

การเลือกซื้ออาหารสุนัขให้เหมาะสมกับสุขแสนรักของคุณ

อาหารสุนัขเป็นอาหารที่ใช้ทนแทนอาหารทั่วไป เช่น ข้าว และเนื้อสัตว์ โดยจะเพิ่มคุณค่าทางสารอาหารเข้าไปให้สุนัขของคุณได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ปัจจุบันได้มีการผลิตอาหารสุนัขขึ้นมาวางขายในท้องตลาดมากมายให้ได้เลือกกัน แต่เราจะเลือกอย่างไรล่ะให้ได้อาหารสุนัขที่ดีกับสุนัขของคุณ

การเลือกอาหารสุนัขให้เหมาะสม

อาหารสุนัขพันธุ์เล็ก

1. สมาร์ทฮาร์ท พาวเวอร์แพ็ค สุนัขโตพันธุ์เล็ก 10 กก.

อาหารสุนัข

รายละเอียด : ระดับโปรตีนและไขมันสูง ให้พลังงานสูง เหมาะสำหรับสุนัขที่มีกิจกรรมมาก โปรตีนคุณภาพ ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ รวมคุณค่าคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและไขมัน ช่วยเพิ่มพละกำลังและความคงทนของกล้ามเนื้อ ซิงค์ ออร์แกนิค และโอเมก้า 6 ช่วยบำรุงสุขภาพผิวหนังและเส้นขน เสริมด้วยแอล-คาร์นิทีน ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับได้สัดส่วน วิตามินอีและซีลิเนียม ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน คาร์โบไฮเดรตจากข้าว ช่วยให้ย่อยง่าย เพิ่มประสิทธิภาพของระบบย่อยอาหารและสารสกัดจากยัคค่า ช่วยลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์จากมูลสุนัข

2. สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ โฮลิสติก สุนัขโตพันธุ์เล็ก 3กก.

อาหารหมา

รายละเอียด : ให้สารอาหารเหมือนได้คุณค่าจากธรรมชาติแท้ทุกคำอีกระดับของการดูแลเป็นพิเศษ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากธรรมชาติที่ให้คุณค่าทางโภชนาการอย่างครบถ้วน ย่อยง่ายเพราะไม่มีส่วนผสมของข้าวโพดและข้าวสาลีอุดมด้วยโปรตีนคุณภาพสูงและสารอาหารต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพองค์รวมของสุนัขเสริมคุณค่าด้วยพืชผักนานาชนิดที่ให้วิตามินและสารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของสุนัข ให้สุนัขของคุณ มีสุขภาพดี ร่าเริง แจ่มใส แข็งแรง จากภายในสู่ภายนอก โปรตีนคุณภาพสูงจาก ไก่ ปลา และไข่ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้คุณค่าคาร์โบไฮเดรตจากข้าว ช่วยให้ย่อยง่าย ไม่มีส่วนผสมของข้าวโพด และข้าวสาลี คุณค่ากรดไขมัน Omega 3 & 6 จากน้ำมันไก่ เมล็ดแฟลกซ์ และน้ำมันปลาทะเลคุณภาพดี ช่วยบำรุงสุขภาพผิวหนังและขนให้เงางาม เสริม Prebiotic and Probiotics ช่วยปรับสมดุลย์ของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้ พร้อมด้วย Schidigera Extract ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารของสุนัขทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดกลิ่นมูล วิตามินอี โรสแมรี่ และเบต้ากลูแคนจากผนังเซลล์ยีสต์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติเสริมคุณค่าสารอาหารและวิตามินจากพืชผักนานาชนิด อาทิ อัลฟาฟ่า แครอท สาหร่ายทะเล มะเขือเทศ และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เช่น บลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ ช่วยให้สุนัขมีสุขภาพดี ร่าเริง แจ่มใส

อาหารหมาพันธุ์โต

1. สมาร์ทฮาร์ท พาวเวอร์แม็กซ์ สุนัขโต 10กก.

อาหารสุนัข

รายละเอียด : สูตรเวย์โปรตีน ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มมวลและขนาดของกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแรงให้กับสุนัขโปรตีนคุณภาพ ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ให้พลังงานสูง (สำหรับสุนัขที่มีกิจกรรมมาก) แอล-คาร์นิทีน ช่วยรักษาสมดุลของกล้ามเนื้อและสุขภาพโดยรวมของสุนัขซิงค์และโอเมก้า 6 ช่วยบำรุงสุขภาพผิวหนังและเส้นขน วิตามินซี วิตามินอี และซีลิเนียม ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันคาร์โบไฮเดรตจากข้าว ช่วยให้ย่อยง่าย เพิ่มประสิทธิภาพของระบบย่อยอาหาร

 

2. สมาร์ทฮาร์ท สุนัขโต รสสเต็กเนื้อ 18กก

อาหารหมา

รายละเอียด : น้ำมันปลาทะเล แหล่งของดีเอชเอ และเลซิทิน แหล่งของโคลีน ช่วยเสริมพัฒนาการทางสมองและประสาทสัมผัสทั้งห้า Healthy Heart : โอเมก้า 3 จากน้ำมันปลาทะเล ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้หัวใจ Healthy Skin and Coat : โอเมก้า 3 และ 6 ช่วยบำรุงสุขภาพผิวหนังและสุขภาพขนที่เงางาม Immune System : วิตามินอีและซีลิเนียม ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย Healthy Digestion : วัตถุดิบคุณภาพสูง ย่อยง่าย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบย่อยอาหารและการขับถ่าย Strong Bones & Teeth : แคลเซียมและฟอสฟอรัส ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและฟัน

 

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับตัวอย่างอาหารสุนัขที่ยกมาให้ดูกัน แต่ถ้าหากไม่จุใจละก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดและเลือกซื้ออาหาร
สุนัขเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.wemall.com/c/สุนัข-4458
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน