• Pichakhan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jidakhan@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 76
  • จำนวนผู้ชม : 95219
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
เรื่องราวดีๆ สาระความรู้การใช้ชีวิต
บล็อคแชร์เรื่องราวดีๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/zaradeedee1
วันศุกร์ ที่ 31 กรกฎาคม 2563
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 200 , 16:51:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  หูฟัง Plantronics เลือกในแบบที่ใช่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบที่เป็นคุณ ปัจจุบัน หูฟังถือเป็น Gadget ซึ่งทุกคนต้องมี แต่เพราะปัจจุบันหูฟังมีให้เลือกหลายแบบแต่ละแบบเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานแตกต่างกันไป ซึ่งหากเป็นหูฟังที่น่าซื้อมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นยี่ห้อ Plantronics ที่สามารถตอบโจทย์คนรักการฟังเพลงและเล่นเกมได้เป็นอย่างดี และวันนี้เราก็มีทั้งทิปส์ดีๆ ในการเลือกหูฟังพร้อมแนะนำหูฟังที่น่าซื้อมาฝากกันค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2563
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 276 , 16:48:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

3 เครื่องฟอกอากาศ ราคาสุดคุ้มค่า สยบปัญหาเชื้อโรคและฝุ่นอย่างได้ผล ! ไม่น่าเชื่อว่าเชื้อไวรัสและฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 จะกลายมาเป็นปัญหาที่รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างมาก ดังนั้นเครื่องฟอกอากาศจึงกลายมาเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่เริ่มถูกกลับมาพูดถึงอีกครั้งในช่วงที่ผ่านมานี้ เพราะจะช่วยให้คุณได้รับอากาศที่ดีและบริสุทธิ์ ปราศจากฝุ่นละอองและเชื้อไวรัสมาทำลายสุขภาพ วันนี้เร....

อ่านต่อ

Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 187 , 16:35:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องทำน้ำอุ่น ราคาสบายกระเป๋า พร้อมเคล็ดลับการใช้งานอย่างถูกต้อง หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบมาก่อนว่าการอาบน้ำอุ่นนั้นถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอาบน้ำอุ่นในช่วงเวลาก่อนเข้านอนยังสามารถช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำเครื่องทำน้ำอุ่น ราคาสบายกระเป๋า พร้อมเคล็ดลับการใช้งานที่ถูกต้อง ม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 กรกฎาคม 2563
Posted by Pichakhan , ผู้อ่าน : 242 , 14:24:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พัดลมตั้งโต๊ะ 3 รุ่น ราคาเป็นมิตร แถมคงความเย็นได้นานตลอดวัน อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีว่าทุกวันนี้อากาศของประเทศไทยนั้นร้อนอย่างมาก ครั้นจะให้เปิดแอร์เอาไว้ตลอดทั้งวันก็คงจะไม่ไหวแน่กับค่าไฟที่พุ่งกระฉูดบานปลาย ดังนั้น นอกจากการใช้แอร์แล้วหนึ่งในไอเทมที่ช่วงนี้ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ พัดลมตั้งโต๊ะนั่นเอง และวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 3 พัดลมแบบตั้งโต๊ะคุณภาพดี ราคาประหยัดที่จะมาช่วยให้คุณคลายร....

อ่านต่อ


/1