*/
  • มะพร้าวห้าว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-07-24
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 59687
  • จำนวนผู้โหวต : 14
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 31 ธันวาคม 2552
Posted by มะพร้าวห้าว , ผู้อ่าน : 1235 , 16:47:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านเมืองวุ่นวายมาหลายปี เพราะมีแต่นักการเมืองเห็นแก่ตัว เห็นแก่พวกพ้อง ผลประโยชน์ส่วนตัวมาก่อนส่วนรวม ไม่คำนึงถึงความเสียหายของประเทศ   ในวาระเปลี่ยน พ.ศ.เข้าสู่ปีหน้าฟ้าใหม่ ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้บรรดาเหล่านักการเมืองขี้ฉ้อทั้งหลาย กลับตัวกลับใจ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไปในทางที่สร้างสรรค์ จรรโลงโลก จรรโลงใจ ด้วยเถิด   นักการเมือง พรรคเพื่อแม้ว ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 ธันวาคม 2552
Posted by มะพร้าวห้าว , ผู้อ่าน : 1428 , 22:17:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เขียนเรื่องอะไรก็ไม่สนุกเท่าเขียนเรื่องพี่เหลี่ยม เพราะมีงานเข้าให้คิด ให้เขียน ไม่รู้จักหมดจักสิ้น ยิ่งพี่เหลี่ยมดิ้นพล่าน ออกโรงโฟนอิน เล่นทวิตเตอร์ มากเท่าไร ก็มีเรื่องสนุกให้เขียนบ่น ต่อกร กับพี่เหลี่ยมไปเรื่อย   เรื่องที่พี่เหลี่ยมทวิตเมื่อ 2-3 วันก่อน ว่าจะสู้จนถึงที่สุดไม่ว่าจะสวรรค์หรือนรก มันแปลกดีที่พี่เหลี่ยมเอ่ยถึงสวรรค์ ทั้งๆที่ตัวพี่เองไม่มีสิทธิจะคิดถึง เพราะมันเป็นไป....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 ธันวาคม 2552
Posted by มะพร้าวห้าว , ผู้อ่าน : 812 , 23:57:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหล่ามวลมิตรเสื้อแดง ทั้งที่ภักดีต่อทักษิณด้วยความบริสุทธิ์ศรัทธา หรือที่ภักดีแบบเป็นแฟนคลับ แฟนพันธุ์แท้ ชนิดหัวปักหัวปำ ถึงเวลาต้องไตร่ตรองอย่างหนักแล้ว เลิกปิดหูปิดตารับฟังข้อมูลด้านเดียวจากทักษิณและเหล่าแกนนำหัวขวดได้แล้ว   ต้องหันมารับฟังข่าวสารให้รอบด้านและกลั่นกรองข้อมูลอันแท้จริงนำไปพิจารณา   พฤติกรรมของทักษิณในอดีตที่ผ่านมาตราบจนกระทั่งการกระทำป่วนบ้านป่วนเมืองอยู่ใ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 ธันวาคม 2552
Posted by มะพร้าวห้าว , ผู้อ่าน : 668 , 23:50:07 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตั้งแต่ได้ทำความรู้จักตุ๊ดตู่ จตุพร จากหน้าจอทีวี ทุกวี่ทุกวัน (แบบเบือนหน้าหนีเป็นประจำ) ทำให้รู้จักตัวตนของ หัวขวดตุ๊ดตู่ มากขึ้น ตุ๊ดตู่ มีความรู้ความสามารถหลากหลายสาขาวิชา เท่าที่ประมวลได้ มีดังนี้   - ศิลปศาสตร์ ตุ๊ดตู่ สามารถปั้นน้ำเป็นตัว ปั้นได้ทุกวันตามความบ้า ตามกำลังทรัพย์ที่นายใหญ่จ่ายมา   - โสตทัศนวัสดุ ตุ๊ดตู่ สามารถตัดต่อ วีดีโอ คลิปเสียง โดยเฉพาะตัดคำว่า R....

อ่านต่อ


/3