*/
  • มะพร้าวห้าว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-07-24
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 59243
  • จำนวนผู้โหวต : 14
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
วันศุกร์ ที่ 25 ธันวาคม 2552
Posted by มะพร้าวห้าว , ผู้อ่าน : 803 , 23:57:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหล่ามวลมิตรเสื้อแดง ทั้งที่ภักดีต่อทักษิณด้วยความบริสุทธิ์ศรัทธา หรือที่ภักดีแบบเป็นแฟนคลับ แฟนพันธุ์แท้ ชนิดหัวปักหัวปำ ถึงเวลาต้องไตร่ตรองอย่างหนักแล้ว เลิกปิดหูปิดตารับฟังข้อมูลด้านเดียวจากทักษิณและเหล่าแกนนำหัวขวดได้แล้ว   ต้องหันมารับฟังข่าวสารให้รอบด้านและกลั่นกรองข้อมูลอันแท้จริงนำไปพิจารณา   พฤติกรรมของทักษิณในอดีตที่ผ่านมาตราบจนกระทั่งการกระทำป่วนบ้านป่วนเมืองอยู่ใ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 ธันวาคม 2552
Posted by มะพร้าวห้าว , ผู้อ่าน : 664 , 23:50:07 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตั้งแต่ได้ทำความรู้จักตุ๊ดตู่ จตุพร จากหน้าจอทีวี ทุกวี่ทุกวัน (แบบเบือนหน้าหนีเป็นประจำ) ทำให้รู้จักตัวตนของ หัวขวดตุ๊ดตู่ มากขึ้น ตุ๊ดตู่ มีความรู้ความสามารถหลากหลายสาขาวิชา เท่าที่ประมวลได้ มีดังนี้   - ศิลปศาสตร์ ตุ๊ดตู่ สามารถปั้นน้ำเป็นตัว ปั้นได้ทุกวันตามความบ้า ตามกำลังทรัพย์ที่นายใหญ่จ่ายมา   - โสตทัศนวัสดุ ตุ๊ดตู่ สามารถตัดต่อ วีดีโอ คลิปเสียง โดยเฉพาะตัดคำว่า R....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 ธันวาคม 2552
Posted by มะพร้าวห้าว , ผู้อ่าน : 1593 , 16:10:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้ฟังบทเพลงตอนหนึ่งของเพลง“น้ำตาตกใน”  จากแผ่น MP3 ที่เปิดคั่นรายการข่าว ระหว่างขับรถ เพลงนี้เป็นเพลงรุ่นเก่าของเดอะฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ เป็นเพลงรักระคนเศร้า      บทเพลงตอนหนึ่งว่าไว้ดังนี้    “ อยู่แห่งไหนคนละฟากฟ้า ห่างแค่ตาไม่ห่างใจ จะเนิ่นนาน กาลลับเลยล่วงไป ความซึ้งใจ ไม่สร่างซา.............อาจขัดขืนคำพิพากษา หลบหนีหน้าเตลิดไกล แต่ขัดขืนดวงชะตาไม่ได้ ท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 ธันวาคม 2552
Posted by มะพร้าวห้าว , ผู้อ่าน : 817 , 23:07:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยังมิทันแต่งองค์ทรงเครื่อง เพื่อนำสาส์นขอพระราชทานอภัยโทษ แห่งหัวหน้าคณะลิเกฯ นำยื่นยังกรุงพนมเปญฮุนเซ็นนคร ตามบทให้เสร็จสมอารมณ์หมาย   เด็จพี่ ในฐานะผู้ถือสาส์นจากหัวหน้าคณะฯ ทีแรกดูท่าว่าจะได้บทเด่นที่สุด กองเชียร์แม่ยก เงื้อง่าตีนตบ ประจบประแจง พร้อมหน้า แต่แล้ว โดยมิคาดฝัน หัวหน้าคณะฯเกิดเปลี่ยนใจกระทันหัน ยึดตำแหน่งตัวนำสาส์นคืน สกัดมิให้ต้องเดินทางไปยังฮุนเซ็นนคร เด็จพี่เล....

อ่านต่อ


/9