*/
  • อิศรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-11
  • จำนวนเรื่อง : 424
  • จำนวนผู้ชม : 526785
  • จำนวนผู้โหวต : 120
  • ส่ง msg :
  • โหวต 120 คน
งานไทยเฟส บาด ฮอมบวร์ก ประเทศเยอรมัน 2007

"สง่างามและงดงาม ตามรูปแบบเฉพาะ ศาลาอันสวยงามแห่งนี้ ตั้งเด่นอยู่เบื้องหน้าเรา เหมือนดั่งเทพนิยายจากดินแดนอันห่างไกล สีสันอันสว่างไสวทำให้ดูโดดเด่น จากต้นไม้สีเขียวที่รายรอบ และเมื่อการตกแต่งประดับประ

View All
<< สิงหาคม 2016 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


มาที่บ้านใหม่หลังนี้ คุณชอบอะไรภายในบ้านนี้
ท่องเที่ยว
15 คน
มุมสบาย
7 คน
มุมเพลงไทย
42 คน
มุมเพลงสากล
14 คน
เรื่องทั่วๆไป
10 คน

  โหวต 88 คน
วันเสาร์ ที่ 13 สิงหาคม 2559
Posted by อิศรา , ผู้อ่าน : 1058 , 13:07:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน february26 โหวตเรื่องนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เหล่าทาสรับใช้ขบวนการเพื่อแม้วทั้งในคราบนักการเมือง นักเคลื่อนไหว นักวิชาการ หรือแม้แต่นักคิดบางคนบางกลุ่มยังอารมณ์ค้างที่ผลประชามติไม่ได้ดังใจตัวเองนั่นคือ ประชาชนเสียงส่วนใหญ่หนุนร่างรัฐธรรมนูญฉบับปราบโกงและคำถามพ่วง ทำให้ขบวนการขี้แพ้ชวนตีทั้งแช่งทั้งขู่ป่วนเมือง

ก่อนหน้านี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯหุ่นเชิด ส่อเจตนาไม่ยอมรับผลประชามติดูถูกเสียงประชาชนส่วนใหญ่ด้วยการให้สัมภาษณ์สำนักข่าวต่างชาติว่า รัฐธรรมนูญที่ผ่านการทำประชามติทำให้ไทยถอยหลังห่างจากเส้นประชาธิปไตยและผลประชามติไม่เป็นไปตามมาตรฐานสากลเพราะการแสดงความเห็นก่อนลงประชามติไม่อิสระและยุติธรรม ทั้งๆ ที่ตัวเองและเหล่าแกนนำเพื่อแม้วออกมาโหมประโคมแทบปากฉีกหวังบ่อนทำลายคว่ำร่างรัฐธรรมนูญ

ล่าสุด นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานคนเสื้อแดงกล่าวเชิงข่มขู่ว่า อยากให้คณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ(กรธ.) ภายใต้การนำของ นายมีชัย ฤชุพันธุ์ มีอายุที่ยืนยาวเพื่อจะได้เห็นในสิ่งที่ตัวเองเขียนไว้ในรัฐธรรมนูญ ซึ่งจะทำให้เกิดวิกฤติและความหายนะของประเทศในอนาคต

สำหรับขบวนการขี้แพ้ชวนตีคิดจ้องป่วนหลังการทำประชามติซึ่งมีขบวนการเพื่อแม้วเป็นหัวหอกและมีชาติมหาอำนาจจอมอันธพาลโลกอย่างมะกันอันตราย รวมทั้งกลุ่มประชาคมยุโรป(อีซี)คอยให้ท้าย โดยมีสื่อทั้งไทยและเทศตลอดจนนักเคลื่อนไหว นักวิชาการประเภทโสเภณีขำประจำกลุ่มหนึ่งที่มีเบื้องหลังผลประโยชน์ทั้งทางตรงทางอ้อมเกื้อกูลกันมาตลอดสุมหัวกันเคลื่อนไหวโดยพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อบ่อนทำลายคสช.ให้พ้นจากอำนาจโดยเร็วที่สุด ขณะเดียวกัน สนับสนุนให้ขบวนการเพื่อแม้วกลับมามีอำนาจอีกครั้งเพื่อที่จะได้รวมหัวกันรุมกินโต๊ะประเทศแชร์ผลประโยชน์กันอย่างอิ่มหมีพีมัน

ขณะที่ขบวนการตีรวนป่วนเมืองหลังการทำประชามติเคลื่อนไหวบนดินก็เกิดเหตุร้ายบ่อนทำลายเศรษฐกิจและความมั่นคงของชาติเหมือนเหตุการณ์ในอดีต โดยมีการลอบวางระเบิดในจังหวัดแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ 3 จังหวัดในเวลาไล่เลี่ยกันคือที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ตลาดเซ็นเตอร์พอยต์กลางเมืองตรัง และที่จ.สุราษฎร์ธานีทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จำนวนมาก

เหตุการณ์แรกเกิดในช่วงบ่าย 3 โมงของวันที่ 11 ส.ค. โดยคนร้ายลอบนำระเบิดแสวงเครื่องวางไว้ในกระถางต้นไม้บริเวณตลาดเซ็นเตอร์พอยต์กลางเมืองตรังจนเกิดระเบิดทำให้มีผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 1 ราย บาดเจ็บอีกนับสิบราย ส่วนเหตุการณ์ที่สองเกิดขึ้นถัดมาอีกเพียงไม่กี่ชั่วโมงโดยกลุ่มป่วนเมืองลอบวางระเบิดแสวงเครื่อง 2 จุด ในเวลาไล่เลี่ยกันกลางดึกของวันที่ 12 ส.ค.ในย่านบาร์เบียร์ของ อ.หัวหิน ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงจนมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถูกสะเก็ดระเบิดเสียชีวิตเบื้องต้น 1 ราย และบาดเจ็บอีกหลายสิบรายซึ่งในจำนวนนี้อาการสาหัส และเหตุการณ์ที่ 3 เกิดเมื่อเช้าวันที่ 12 ส.ค. มีการลอบวางระเบิดที่หน้าสถานีตำรวจน้ำ จ.สุราษฎร์ธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่ง ขณะเดียวกัน ก็เกิดระเบิดที่หน้าสถานีตำรวจภูธร อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

จากการวิเคราะห์ของหน่วยงานด้านความมั่นคงเชื่อว่าการลอบวางระเบิดทั้งสามเหตุการณ์ไม่ใช่กาก่อการร้าย แต่น่าจะทำเป็นขบวนการหวังสร้างสถานการณ์มุ่งแหล่งท่องเที่ยวและหวังผลเอาชีวิตเพื่อสร้างความหวาดกลัวและความระส่ำระสายอันเป็นการบ่อนทำลายเศรษฐกิจและความมั่นคงของประเทศ โดยอาจเกี่ยวข้องกับการทำประชามติที่เพิ่งผ่านมา

ข้อน่าสังเกตก็คือการลอบวางระเบิดใน 3 จังหวัดเกิดขึ้นคงไม่ใช่เหตุการณ์บังเอิญแน่โดยเกิดขึ้นหลังจากที่แผนของขบวนการเพื่อแม้วในการคว่ำร่างรัฐธรรมนูญจากการทำประชามติเมื่อวันที่ 7 ส.ค. ที่เพิ่งผ่านมาล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง และทุกอย่างกำลังเดินหน้าไปสู่การปฏิรูปประเทศภายใต้ร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ซึ่งมีกติกาที่เข้มข้นในการขจัดธุรกิจการเมืองทุนสามานย์ในคราบประชาธิปไตยจอมปลอมอันเลวร้าย

พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกรัฐบาล แถลงว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) สั่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องล่าตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด

เพราะฉะนั้นต้องจับตาสถานการณ์จากนี้เพราะมีแนวโน้มว่าขบวนการป่วนเมืองที่กำลังอยู่ในภาวะเพลี่ยงพล้ำเลือดเข้าตาและผิดหวังจากผลการลงประชามติอาจโหมเกมใต้ดินเปิดศึกแตกหักเหมือนเหตุการณ์ในอดีต ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่ พล.อ.ประยุทธ์ แถลงในรายงานทีวีรวมการเฉพาะกิจเมื่อค่ำวันพุธที่ผ่านมาว่า ยังจำเป็นต้องคงมาตรา 44 ของรัฐธรรมนูญชั่วคราวไว้จนกว่าจะมีรัฐบาลใหม่ เพราะยังมีขบวนการที่คิดร้ายจ้องบ่อนทำลายป่วนประเทศ

ทีมข่าวการเมือง

http://www.naewna.com/creative/230188

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน